4 model giá tốt dành cho dân chơi đàn organ chuyên nghiệp

Tiếp theo Xem ngay: Địa điểm bán Tinh bột nghệ nguyên chất
Nhắc đến đàn organ không thể không nhắc đến Organ Roland, dòng đàn chất lượng và có thương hiệu trên toàn thế giới. Với hàng trăm sản phẩm hiện có trên thị trường, Organ Roland có hai loại: dành cho người mới học và dành cho giáo viên, dân chơi đàn organ chuyên nghiệp.

Trong số đó phải kể đến cây đàn organ roland EA7 đang làm mưa làm gió trên thị trường cùng với bộ ba model Organ Roland BK có giá hợp lí, được ưa chuộng hiện nay trên thị trường sau đây:
Đàn organ Roland E-A7 là một sản phẩm cái tiến linh hoạt cho các nhạc công với yêu cầu âm thanh chuyên nghiệp với phong cách đích thực, sự dụng cho tất cả các nước trên thế giới. Roland E-A7 được bố trí tiện lợi, giúp cho việc sử dụng được dễ dàng, nhanh chóng và trực quan. Bạn có thể sử dụng các file WAV để tạo ra điệu riêng của bạn khi sử dụng hoặc thậm chí lấy mẫu trực tiếp từ bàn phím. Với đầu vào Microphone cùng với các hiệu ứng Vocal dành riêng sẽ làm hài lòng những ca sĩ khó tính nhất.

Trọng lượng chỉ 8Kg giúp bạn thoải mái mang đi biểu diễn, nhẹ nhàng, tiện lợi nhưng rất đặc biệt, đó là những gì Roland E-A7 mang lại

2.    Roland BK-3

Với người chơi đàn organ chuyên nghiệp Roland BK-3 là gợi ý hợp lí về tính năng và giá thành.Đàn có giá 12 370 000 VND, là một trong những thiết kế theo kỹ thuật hiện đại cho sự hòa quyện tự nhiên, đa dạng phong cách âm thanh nhờ tích hợp hơn 850 tiếng cùng 50 bộ trống và âm nhạc Đông Âu, Mỹ Latinh, Châu Á…. Một sản phẩm dành chobieeux diễn chuyên nghiệp và sáng tác với mức giá có tính khả thi cao.

Thiết kế gọn nhẹ, đa âm thanh, đa nhịp điệu, phù hợp với người đàn organ chuyên nghiệp, cây đàn Roland BK-3  là gợi ý hoàn hảo cho việc biểu diễn đơn hoặc nhóm, hội họp, đám cưới và cả tự thu âm, tự sáng tác ca khúc…

3 . Roland BK-5

Tích hợp tất cả ưu điểm từ Roland BK-3, Roland BK-5 cho phép người chơi đàn organ chuyên nghiệp thỏa sức chơi đùa, sáng tạo cùng âm nhạc.Với giá 22 155 000 VND, Organ Roland BK-5 là chiếc đàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của dân trong nghề như giáo viên dạy đàn, nhạc sĩ, ca sĩ theo nhiều phong cách khác nhau, từ đệm nhạc hát, thu âm beat, chơi DJ, hòa âm và sáng tác…

Không chỉ là kho âm nhạc thế giới phong phú của Đông Âu, Mỹ Latinh… đàn còn được tích hợp những giai điệu vô cùng tuyệt diệu của dân ca Việt Nam góp phần mang đến màu sắc mới cho ca khúc. 

Đặc biệt, tính năng đệm nhạc và hòa âm tự động, hiệu ứng Reverb, Chorus, EQ, Multi-band Compressor… hỗ trợ đắc lực cho người chơi đàn organ chuyên nghiệp thể hiện cảm xúc, tài năng bằng âm nhạc thực sự.

4. Roland BK-9

Roland BK-9, bước tiến vượt trội nhất cho dòng Roland BK


Sở hữu 1792 tiếng, Roland BK-9 ngoài những tính năng ưu việt từ các phiên bản BK-3, BK-5, BK-7M… còn có thêm hiệu ứng âm thanh đa năng cho phép những người yêu âm nhạc, những người chơi đàn organ chuyên nghiệp tự do sáng tạo, thể hiện phong cách, cá tính. Đàn có giá 36 500 000 VND.

Ngoài series BK, Roland còn có rất nhiều đàn organ có chỗ đứng vững chắc trong lòng người chơi đàn về cả chất lượng, tính năng và giá cả, như: Roland XPS-30, Roland GW-8 hay dòng Roland Jupiter đẳng cấp….

Ads: Hướng dẫn chọn mua đàn pianođàn piano điện dành cho người mới học

Liên hết hữu ích

Bài Viết Hay Trên Blog

randomposts

Bài Viết Xem Nhiều

recentposts