Tiếng đàn Violin từ những bản nhạc của Bond

Tiếp theo Xem ngay: Địa điểm bán Tinh bột nghệ nguyên chất
Chắc hẳn những người chơi đàn violin không ai không biết đến nhóm nhạc Bond gây tiếng tăm trên toàn thế giới. Ban nhạc này gồm bốn thành viên là Eos Counsell (Violin), Tania Davis và Elspeth Hanson (Viola), và Gay-Yee Westerhoff (Cello). Trước Elspeth Hanson thì thành viên thứ 4 của nhóm là Haylie Ecke với vai trò Violin chính của nhóm, sau năm 2008 cô tuyên bố rời nhóm để chăm lo cho gia đình, lúc này Elspeth Hanson mới được Bond để ý và mời gia nhập nhóm. 

Những bản nhạc tiếng đàn Violin hay của Bond

Từng bị một vài nhà phê bình cho rằng Bond đang đi theo xu hướng nhạc thị trường nên làm mất đi bản sắc riêng của nhóm, nhưng sức hút của Bond chưa bao giờ suy giảm. Bằng chứng rõ rệt nhất chính là những bản hit sống mãi với thời gian và số lượng đĩa bán ra mỗi năm chưa bao giờ bị sụt giảm.

Sau đây, Việt Thanh xin giới thiệu đến các bạn những bản nhạc hay nhất mọi thời đại của Bond với tiếng đàn vĩ cầm sống động dễ đi vào lòng người.

1. Explosive

Là một trong những bản nhạc thành công lớn trong album “Classified”, Explosive đã được trở thành nhạc biểu tượng của Australia tại Thế vận hội Olympic hè 2004 và cũng từng được sử dụng trong giải đấu hockey trên băng của New York. 

2. Fuego

Nằm trong album “Shine” và được soạn dựa trên ca khúc “Strings Of My Heart”, rất được yêu thích và được chơi độc quyền trong Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe năm 2003 tại Panama.

3. Shine

Không ngạc nhiên khi Bond lựa chọn ca khúc này làm tên album thứ hai của mình khi bản nhạc này đã đem lại cho nhóm nhạc nữ này giành được 6 đĩa vàng ở các nước khác nhau kể từ khi tung ra thị trường hồi năm 2002. Bản nhạc này cũng đã được biểu diễn phục vụ ngày hội Miss Universe như Fuego năm 2003. 

Những bản nhạc tiếng đàn Violin hay của Bond

4. Victory

nhóm lên vị trí đứng đầu của bảng xếp hạng dòng nhạc cổ điển nước Anh năm 2000, tuy nhiên Victory vấp phải khá nhiều lời phê bình khi cho rằng việc kết hợp giữa Pop và nhạc giao hưởng không đạt “chuẩn hàn lâm”. Mặc dù vậy, Victory vẫn có ví trí riêng của mình khi được đem ra biểu diễn cùng Fuego và Shine trong đêm đăng quang HHHV năm 2003 và vấn được nhiều chương trình sử dụng cho đến bây giờ.

5. Viva

Nằm trong album đĩa kép “Wintersun”, bản nhạc mang tiết tấu nhanh cùng tiếng đàn vĩ cầm dồn dập được sử dụng khá nhiều trên sàn catwalk hay các cuộc thi sắc đẹp. Đây cũng là bản nhạc được ưa thích nhất của Bond tại Nhật Bản và Singapore.

6. Samba

Là một trong những bản nhạc giúp album “Classified” đạt được hai đĩa vàng trên thế giới, giai điệu nhộn nhịp của Samba đã khiến bản nhạc này trở thành giai điệu truyền thống trong mỗi dịp lễ hội trên các bãi biển Nam Mỹ. 

Việt Thanh vừa giới thiệu đến các bạn 6 bản nhạc rất thích hợp với tiếng đàn violin của Bond. Các bản nhạc này có nhịp điệu nhanh, sôi động đòi hỏi người chơi phải có cây đàn tốt và luyện tập khá nhiều.
Ads: Hướng dẫn chọn mua đàn pianođàn piano điện dành cho người mới học

Liên hết hữu ích

Bài Viết Hay Trên Blog

randomposts

Bài Viết Xem Nhiều

recentposts